Nếu bạn đang tìm một loại giấy văn phòng thuộc phân khúc cao cấp thì giấy double A là loại bạn đang tìm. Giấy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khi đánh giá các tiêu chuẩn về độ trắng sáng, và độ sắc nét khi in ấn văn bản và hình ảnh. Đây là nhãn hiệu giấy in A4 tồn tại khá lâu trên thị trường Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem trên thị trường hiện giấy double A có bao nhiêu loại nhé!

1. Giấy A3 Double A

Giấy Double A A3 70gsm 

Giấy Double A A3 70gsm được định nghĩa là với 1m2 giấy A3 Double A có cân nặng đạt được là 70 gram. Giấy được sản xuất tại Thái Lan bằng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, và thân thiện môi trường. 

Với độ trắng sáng đạt chuẩn, giấy dai, bề mặt giấy mịn màng, không bám bụi, giấy Double A được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu giấy cao cấp, chất lượng nhất trong thị trường giấy in, và được tin dùng ở các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Giấy Double A A3 80gsm 

Đây cũng là dòng giấy in và photo cao cấp, với chất lượng giấy cực kỳ tốt, được sử dụng phổ biến. Giấy mang những ưu điểm vượt trội về độ trắng sáng, sắc nét cho bản in ấn. Giấy tương thích với mọi dòng máy in, máy photo hiện đại.

Giấy Double A A3 định lượng 80gsm là giấy có khối lượng nặng hơn giấy Double A3 định lượng 70gsm. Độ cứng và độ dày của giấy in sẽ tỉ lệ thuận với định lượng của loại giấy có cùng chất liệu. Do đó, giấy Double A A3 80gsm sẽ dày và cứng hơn giấy định lượng 70gsm.

2. Giấy A4 Double A

Giấy Double A A4 70gsm 

Dòng giấy A4 được sử dụng nhiều nhất trong thị trường giấy in, giấy photo. Khổ A4 thường được dùng để:

  • in ấn các văn bản
  • Tài liệu tại các văn phòng công ty
  • In tài liệu học tập của học sinh sinh viên
  • Làm giấy vẽ, thiết kế bản vẽ công trình; làm tập giấy, tập ghi chép…

giấy double a a4 70gsm  có độ dày và độ cứng giấy vừa vặn. Sử dụng được với mọi dòng máy in laser, máy in phun, máy photo, máy fax… Giấy in photo thuộc dòng cao cấp, chất lượng tốt, độ trắng sáng tuyệt vời cho bản in có độ phản và độ sắc nét cao trong in ấn.

Giấy Double A A4 80gsm 

  • Giấy Double A A4 định lượng 80gsm cũng được sử dụng phổ biến nhiều bên cạnh dòng giấy mang định lượng 70gsm.
  • Giấy có độ cứng cáp và độ dày dặn cao hơn dòng giấy A4 định lượng 70gsm.
  • Giấy giúp mang lại hình thức sang trọng và thẩm mỹ cao hơn khi in các bản hợp đồng với đối tác, bản thảo công việc, các bản vẽ thiết kế…
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng với đối tác. 

Giấy nhãn hiệu Double A A4 80gsm được biết đến là dòng giấy chất lượng cao, mang kiểu dáng vượt trội và vô cùng thân thiện với môi trường.

3. Giấy A5 Double A

Giấy Double A A5 70gsm 

Độ thấm mực của giấy Double A cực kỳ tốt, giúp bản in luôn rõ nét, không kẹt giấy trong quá trình in. Giấy có thể được dùng để in, hoặc đóng thành cuốn, làm hóa đơn, giấy xác nhận đơn hàng, làm chứng từ….

Giấy A5 có kích thước nhỏ, vô cùng tiện dụng khi lưu trữ và vận chuyển. Cũng như các dòng giấy khác cùng thương hiệu, giấy A5 Double vẫn có chất lượng không khác, giấy màu trắng sáng, bề mặt giấy láng mịn, và không bám bụi giấy trên bề mặt. 

Giấy Double A A5 80gsm 

Màu trắng của giấy được tạo nên từ màu trắng tự nhiên bột giấy keo 167 CIE. Độ trắng của giấy đạt mức độ mà mà các loại giấy khác không làm được.

Giấy A5 Double A 80gsm sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm in, photo tuyệt vời khi giấy không bị kẹt suốt quá trình in, sản phẩm in đẹp mắt và chất lượng, bản in bền bỉ không phai màu theo thời gian.

Giấy A5 Double A định lượng 80gsm có độ dày và độ cứng hơn giấy định lượng 70gsm. Tất cả dòng giấy Double A đều được làm 100% từ nguyên liệu bột giấy thiên nhiên; không chứa chất hóa học có hại hoặc các chất tẩy trắng.