Tranh sơn dầu phong cảnh nơi làm việc, văn phòng của bạn sẽ mang đến vẻ đẹp nghệ thuật, thư thái hay thiên nhiên cho góc làm việc của bạn. Ví dụ, khi treo tranh mặt trời mọc, tranh hoa lá, cánh đồng sẽ giúp không gian văn phòng của bạn tươi sáng hơn và là nguồn sinh khí cho một ngày làm việc mới, đồng thời tăng thêm sinh khí cho văn phòng của bạn.

Tất nhiên, hãy chọn những bức tranh phong cảnh đẹp hay hợp lý về tính phong thủy tùy thuộc vào vị trí hoặc căn phòng. Chẳng hạn ở nơi làm việc, bạn có thể treo những bức tranh về dòng nước chảy, biểu tượng của dòng phúc khí đang chảy vào công ty, nơi làm việc của bạn. Trước khi treo, bạn có thể cần sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, chẳng hạn như tranh hoa sen, tranh cá chép miêu tả phú quý, tranh tùng hạc mang lại sức khỏe hay tuổi thọ.

Để treo tranh phong thủy phong thủy đúng cách, bạn cũng cần biết một chút về phong thủy hoặc những cảnh nào chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến không gian của bạn. Ngoài tác dụng trong phong thủy, tranh phong cảnh còn tạo cảm giác thư thái. Chọn tranh phong cảnh ở định dạng chân dung hoặc ngang, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, miễn là bạn chọn một bức tranh đẹp và phù hợp với sở thích của mình.