Vách kính văn phòng là xu hướng hiện đại ngày nay. Những công trình này vừa mang tính hiện đại lại thể hiện được sự năng động trong cách quản lý của các công ty. Đặc biệt là mang đến cho nhân viên không gian mở rộng, tối ưu hóa ánh sáng và có thể thu hẹp, mở rộng không gian một cách dễ dàng. Thời gian thi công nhanh, giá thành tốt, độ bền cao và độ an toàn lớn. Hiện đây là trào lưu thiết kế của văn phòng, tòa nhà lớn và kể cả các công trình nhà ở dân dụng.

Đại chỉ lắp đặt vách kính văn phòng

Lắp đặt vách kính văn phòng hiện đang được thực hiện tại nhiều công ty nhôm kính khác nhau. Thủ Đô Glass là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay chuyên về vách kính văn phòng và nhiều loại kính cường lực, cửa kính khác. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những công trình giá tốt, chất lượng cao và thi công theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Thủ Đô Glass lắp đặt vách kính văn phòng chuyên nghiệp, giá tốt. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực này. Hiện trên thị trường có hàng chục loại kính khác nhau. Đặc biệt là phụ kiện đi kèm là thứ ảnh hưởng đến giá thành nhiều nhất. Nhiều đơn vị chọn phụ kiện đi kèm giá thấp để giảm giá thành chung cho quá trình thi công vách kính văn phòng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, giúp các bạn nhận diện về các phụ kiện cũng như trao đổi về quy trình thực hiện để khách hàng của mình có thể yên tâm hoàn toàn.

Các loại vách kính văn phòng tại Thủ Đô Glass

Vách kính văn phòng đa dạng với nhiều loại độ dày khác nhau. Đa phần hiện nay đều sử dụng vách kính cường lực 8 ly đến 12 ly. Tùy vào diện tích, độ cao để chọn những loại kính cường lực khác nhau. Chúng tôi thi công vách kính văn phòng tpHCM và vách kính văn phòng Hà Nội với số lượng lớn. Với kinh nghiệm thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những loại vách kính văn phòng phù hợp với từng địa điểm khác nhau. Chẳng hạn:

  • Vách kính văn phòng dành cho phần trang trí, lan can cầu thang hoặc những nơi không thường xuyên sử dụng có thể sử dụng 8ly. Hoặc những nơi là vách ngăn giữa hai không gian với nhau cũng có thể dùng kính cường lực 8ly.
  • Vách kính cường lực 10ly sẽ thích hợp cho những nơi cần ngắn không gian nhưng muốn đảm bảo độ chịu lực lớn.
  • Vách kính cường lực 12ly thích hợp cho vách kính văn phòng đối diện với không gian bên ngoài, vách kính showroom, tòa nhà, sảnh chờ và những nơi có không gian lớn.

Chúng tôi cung cấp vách kính văn phòng giá rẻ với đa dạng các kích thước khác nhau. Trước khi thi công cũng sẽ lên thiết kế về kiểu dáng, độ bền, tính toán độ chịu lực để đảm bảo mang đến cho đơn vị các bạn công trình bền vững nhất.