–        Công thức tính giá tủ gỗ công nghiệp:

Theo bảng giá trên đây, bạn có thể thấy rằng mức giá tủ gỗ công nghiệp khá đa dạng, điều đó là bởi tủ gỗ công nghiệp được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, bề mặt phủ cũng khác, kích thước tủ cũng rất đa dạng…

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp được tính trên 1 đơn vị mét vuông diện tích tủ.

Thông thường tủ có kích thước tiêu chuẩn với chiều sâu không quá 60cm, nếu tủ vượt khổ sẽ được tính thêm hệ số 1,1.

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp = diện tích x đơn giá/m2.

–        Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp theo bảng giá trên đây còn phụ thuộc vào loại gỗ làm tủ, cụ thể:

+ Tủ gỗ công nghiệp gỗ MDF Thái Lan có mức giá thấp nhất với đơn giá là 2.000.000/m2. Đây là gỗ công nghiệp có độ cứng và tính thẩm mỹ cao nhưng không có khả năng chống ẩm tốt, không thích hợp cho những môi trường có độ ẩm cao.

+ Tủ gỗ công nghiệp gỗ MFC An Cường: tủ bếp an cường có mức giá là 2.300.000/m2, tủ gỗ loại này có độ bền cao, khả năng chống ẩm tốt.

Giá tủ gỗ công nghiệp 2019 – Cập nhật bảng giá mới nhất 2019 4

Tủ quần áo sử dụng gỗ công nghiệp chất lượng An Cường

+ Tủ gỗ công nghiệp gỗ MDF An Cường: Mức giá là 2.50.000/m2. Gỗ MDF AN Cường có thể nói là loại gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay với độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh hay mối mọt, trong thành phần gỗ có keo chống ẩm nên tủ gỗ MDF An Cường có khả năng chống ẩm mốc tốt, thích hợp với điều kiện môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam.

–        Lưu ý trong báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp:

+ Mức giá trên đã bao gồm các phụ kiện tiêu chuẩn của tủ quần áo như: bản lề, tay nắm, ray trượt giảm chấn, thanh treo quần áo, tay nắm…Nếu bạn muốn thêm phụ kiện như ray trượt cửa lùa, gương thì sẽ phải tính thêm phí.

+ Giá áp dụng cho tủ quần áo công nghiệp có độ sâu dưới 60cm

+ Đơn giá trên đã bao gồm cả phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Hà Nội.

2. Một số loại tủ gỗ công nghiệp đẹp, giá rẻ hiện nay

Hiện nay, mặt hàng tủ gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhờ có chi phí hợp lý, đầy đủ công năng. Dưới đây là một số loại tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng, 4 buồng,… với kiểu dáng, thiết kế đa dạng, giúp bạn có thêm những lựa chọn cho bản thân khi có ý định trang hoàng lại ngôi nhà của mình.

–        Tủ gỗ công nghiệp loại 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng. Tùy vào diện tích của căn phòng mà bạn nên chọn loại tủ phù hợp với gia đình mình. Việc lựa chọn một chiếc tủ quá lớn trong một căn phòng quá nhỏ sẽ khiến không gian thêm chật hẹp, thiếu đi sự thoải mái. Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu chứa nhiều quần áo, căn phòng của bạn cũng rất rộng thì không nên lựa chọn tủ quá nhỏ, có thể chọn tủ từ 3 đến 5 buồng để có sức chưa phù hợp với nhu cầu của mình.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng được nhiều người lựa chọn

–        Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa mang lại không gian rộng rãi cho căn phòng nhờ cánh cửa có thể dịch chuyển sang hai bên. Tủ cánh lùa còn được gọi là tủ cánh trượt, chắc chắn sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thi công, thiết kế nội thất.

–        Tủ quần áo công nghiệp đa năng: Tủ quần áo đa năng ngoài chức năng chính là để quần áo thì còn có một tác dụng nữa là đựng những món đồ nhỏ xinh như: đồ lưu niệm, khung ảnh, sách, lọ hoa…Thiết kế của phần tủ để đồ này không có cánh, tạo nên sự đơn giản, thuận tiện cho gia chủ.

–        Tủ âm tường gỗ công nghiệp: Tủ âm tường được thiết kế lùi vào phía trong tường để tiết kiệm diện tích, giúp căn phòng thêm rộng rãi, sang trọng hơn.

–        Ngoài lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp dựa theo kiểu dáng, thiết kế tủ thì bạn có thể lựa chọn tủ dựa trên loại gỗ làm tủ. Bạn có thể chọn gỗ MDF, MFC có phủ các lớp bề mặt khác nhau như: Melamine, Acrylic, Veneer, Laminte…Mỗi loại bề mặt sẽ có màu sắc, độ bền, đặc điểm khác nhau…