Sử dụng kính cận là cách để chúng ta khắc phục chứng bệnh cận thị. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho mắt bị cận.Trong đó có tiếp xúc với màn hình thiết bị điện tử quá nhiều. Vì thế khi chắc chắn mắt bị cận, bạn cần nhanh chóng thăm khám và tiến hành đo mắt cắt kính cận ngay. Vậy đâu là địa chỉ đo mắt cắt kính cận cầu giấy uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy đến ngay Kính Kavi nhé. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình đo mắt cắt kính cận bạn nên biết

Tình trạng mắt bị cận hiện nay rất phổ biến, không chỉ bắt gặp ở người lớn mà còn có trẻ nhỏ. Vì thế trước khi cắt mắt kính cận, chúng ta cần phải tiến hành đo thị lực. Vậy quy trình đo mắt cắt kính cận như thế nào?

 • Bước 1: Đo mắt bằng máy điện tử để đánh giá tình trạng của mắt, cũng như giúp bạn xác định chính xác số độ bị cận của mắt.
 • Bước 2: Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng mặt nạ thị lực và kính thử để đọc các chữ, ký tự trên bảng đo thị lực.
 • Bước 3: Tiến hành đeo thử kính trong vòng 20-30 phút, để thích nghi với số độ kính đang đeo.
 • Bước 4: Nếu xảy ra tình trạng đau đầu, chóng mặt sau khi mang thử kính… kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh số kính phù hợp hơn với mắt của bạn.

Tại sao nên đo mắt cắt kính cận tại Kavi

Hiện nay tại khu vực Cầu giấy có rất nhiều địa chỉ đo mắt cắt kính cận phục vụ khách hàng. Tuy nhiên để yên tâm, mắt được đo cẩn thận và chinh xác. Bạn hãy đến ngay Kavi. Bởi:

 • Kavi là một trong những địa chỉ chuyên đo mắt, cắt kính các loại uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi cắt kính cận tại đây.
 • Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Vì thế cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Không những vậy, đo mắt cắt kính cận tại Kavi hoàn toàn miễn phí 100%. Khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đó nhanh chóng chọn được mẫu kính cận ưng ý nhất.
 • Đặc biệt mắt kính cận tại Kavi còn rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hợp thời trang. Cho nên giúp bạn nhanh chóng tìm được mẫu kính phù hợp.
C:\Users\hp\Desktop\cat-kinh-can-3.jpg

Mắt kính cận tại Kavi có đắt không?

Ngoài dịch vụ đo mắt cận cho khách hàng, Kavi còn mang đến nhiều mẫu kính mắt khác nhau phục vụ khách hàng. Vậy mắt kính cận tại Kavi có đắt không? Hiện nay các mẫu kính cận tại Kavi rất đa dạng và phong phú. Không chỉ hướng đến đối tượng người lớn, mà còn có trẻ nhỏ. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm được mẫu kính phù hợp nhất. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá mắt kính cận tại Kavi.

 • Kính cận bạn chọn là mẫu nào
 • Gọng kính được làm từ chất liệu nhựa dẻo hay kim loại.
 • Chiết suất mắt kính lớn hay nhỏ
 • Kính cận đến từ thương hiệu nào
 • Thời điểm bạn mua sản phẩm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành.

Lời kết

Mắt bị cận mang đến rất nhiều phiền toái cho bạn khi nhìn. Cho nên để tránh bị cận, bạn nên sử dụng các loại kính lọc ánh sáng xanh. Trong trường hợp nếu mắt đã bị cận thì cần nhanh chóng đo mắt để cắt kính mang. Vậy đâu là địa chỉ đo mắt cắt kính cận uy tín tại Cầu Giấy? Kính Kavi với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin cần liên hệ, quý khách hàng có thể gọi ngay vào hotline cập nhật tại website https://kavi.vn.