Máy sấy khí SMC là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Nhà sản xuất này mang đến với nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã máy sấy khí khác nhau để đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng thiết bị sấy khí. Vậy đâu là những dòng máy sấy khí của thương hiệu SMC được nhiều người lựa chọn nhất? Mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Máy sấy khí SMC dòng IDFA được sử dụng phổ biến trên thị trường

Máy sấy khí SMC IDFA3E

Thiết bị sấy khí SMC có mã IDF3E là dòng máy sấy khí hoạt động với lưu lượng khí nén thấp. Đây là dòng máy có công suất hoạt động thấp, được sử dụng cho những hệ thống khí nén có quy mô nhỏ, không có yêu cầu khắt khe về khí nén.

Máy có áp lực hoạt động là 0.7MPa, cho lưu lượng khí nén tại điểm sương là 12m3 mỗi giờ ở 3 độ C và 15m3 mỗi giờ ở 7 độ C. Nhiệt độ khí nén đầu vào của máy sấy khí này là 35 độ C. Đây là một dòng máy cỡ nhỏ nên không phù hợp với các ngành công nghiệp lớn.

Máy sấy khí SMC IDFA55E

Máy sấy khí SMC này có quy mô hoạt động trung bình

Dòng máy sấy khí SMC có mã IDF55E cũng là một trong những sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay, được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Máy có thể hoạt động tốt ở các nhà xưởng có quy mô trung bình, môi trường làm việc thông thoáng, nhiệt độ không quá cao.

Máy hoạt động với áp lực là 0.7 MPa, lưu lượng khí nén là 390m3 mỗi giờ ở điểm sương 3 độ C và 432m2 mỗi giờ ở điểm sương 7 độ C, 510m3 mỗi giờ ở điểm sương 10 độ C. Máy sấy khí này có nhiệt độ khí nén đầu vào là 35 độ C.

Máy sấy khí SMC IDFA6E

Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy sấy khí SMC IDF6E cũng là dòng sản phẩm thiết bị khí nén phổ biến hiện nay. Dòng máy này được sử dụng cho các hệ thống khí nén hoạt động với môi trường thông thoáng, mát mẻ và trong những xưởng sản xuất có thiết bị điều hòa nhiệt độ.

Máy hoạt động với áp lực là 0.7MPa, có lưu lượng khí nén tại điểm sương 3 độ C là 36m3 mỗi giờ, điểm sương 7 độ C là 46m3 mỗi giờ và điểm sương 10 độ C là 50m3 mỗi giờ. Nhiệt độ khí nén đầu vào của máy là 35 độ C.

Máy sấy khí SMC IDFA11E

Máy sấy khí SMC IDFA11E này là dòng sản phẩm có công suất hoạt động thấp. Thiết bị này thường được sử dụng cho trường hợp xử lý khí nén và tách nước ở các xưởng sản xuất nhỏ hay sử dụng cho những máy nén khí có công suất hoạt động thấp.

Sản phẩm này được thiết kế hiện đại với các tính năng mới mẻ. Máy có lưu lượng khí nén tại điểm sương 3 độ C là 80m3 mỗi giờ, điểm sương 7 độ C là 101m3 mỗi giờ và 10 độ C là 112m3 mỗi giờ. Các thiết bị máy sấy khí này đều được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.