Tập đoàn Ecopark – Hiện đang là một trong Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Ecopark là số ít tập đoàn theo đuổi mô hình Bất động sản xanh.

Các dự án nổi bật có thể kể đến như: dự án Ecopark Vinh, dự án Ecopark Grand The Island, dự án nhà phố Sol Forest,… Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin về chủ đầu tư qua bài viết này nhé!

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ECOPARK

Ecopark tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành, họ đã trở thành một thành phố chức năng tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý.

Không những vậy tất cả các dự án còn tích hợp các tiện ích đẳng cấp, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

Eco park được thành lập và thừa hưởng từ những kinh nghiệm và năng lực của những tên tuổi top đầu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng.

Thương hiệu Eco park được truyền thông biết tới thông qua việc phát triển khu đô thị Eco park với tổng diện tích lên đến gần 500ha. Đây cũng chính là dấu ấn quan trọng đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của Eco park.

TẦM NHÌN XA TỪ TẬP ĐOÀN

Luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

ĐIỀU MÀ TẬP ĐOÀN MUỐN GỬI GẮM ĐẾN KHÁCH HÀNG

Ecopark không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo.

Tập đoàn tập trung vào sứ mệnh:

  • Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.
  • Hiện thực mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong Cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh, bền vững tổng hòa với tự nhiên.

GIÁ TRỊ MANG ĐẾN

Sự tin tưởng: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
Nét riêngVượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.
Cúng phát triển – Cùng thành côngSẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
Phát triển bền vữngPhát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội.
Đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh.

Triết lý kinh doanh

Ông Đào Ngọc Thanh – CEO tập đoàn Ecopark đã từng trao đổi về triết lý mà tập đoàn luôn hướng đến. Đó là một đô thị “sống” chứ không chỉ đẹp – Một trong những lý do giúp Eco park đạt được thành công như hiện tại.

Kinh doanh bất động sản không phải là bán được bao nhiêu ngôi nhà mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sáng đèn tức là phải tạo ra môi trường sống hoàn hảo thực sự. Vì thế, ở Ecopark không phải mỗi câu chuyện thuần túy là 1 dự án BĐS thành công về mặt kinh tế nhưng lại buồn tẻ vì thiếu vắng người. Mà thay vào đó là một khu đô thị sinh thái có đầy đủ mọi thứ từ công viên, trường học, cây xanh, thương mại, sân golf…và tràn đầy sinh khí, năng lượng từ những mái nhà hạnh phúc.

Trong suốt 20 năm qua, Ecopark vẫn luôn hoạt động dựa trên triết lý này. Tập đoàn đã tạo nên khu đô thị sinh thái có đầy đủ tiện ích từ công viên, trường học, cây xanh thương mại… và đem đến cho cư dân những mái nhà hạnh phúc, không gian hòa hợp kết nối với thiên nhiên và cuộc sống chất lượng đầy đủ tiện nghi. Hơn ai hết, Eco park đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn mỗi khách hàng đều có cơ hội gia tăng giá trị.