Chắc hẵn các anh đã gặp phải trường hợp sử dụng dao cạo xong da thường bị xước gây rát và lên mụn nhiều. Đó chính là điều khiến các anh cảm thấy khó chịu và bất tiện rất nhiều đúng không nào. Nếu gặp trường hợp đó thì bạn nên lựa chọn lại phương pháp cạo râu tốt nhất cho mình. Phương pháp mang lại những lợi ích không thể phủ nhận được khi bạn sử dụng máy cạo râu. Hôm nay hãy theo dõi bài viết này để xem những ích lợi mà máy cạo râu mang lại cho bạn nhé!

1. Sự thuận tiện, tiện lơi

Hẳn là bạn chỉ mới được tiếp xúc với máy cạo râu nhưng bạn có biết rằng nó đã bắt đầu xuất hiện từ rất rất lâu để đến ngày nay chúng đã được cải tiến trong thiết kế của lưỡi máy, đầu cạo tạo nên sự tiện dụng và gần gũi hơn với người sử dụng

  • Với mặt lưỡi dao cạo mỏng là việc hạn chế lực cơ học, giảm thiếu tối đa sự cọ xát với da. Tạo hàng rào bảo vệ không lo ngại bất kỳ vần đề nào ảnh hưởng đến vùng râu cạo

Cũng có một số dòng máy cạo râu  với lực xoáy mạnh nhưng bạn cũng có thể yên tâm về độ an toàn và tính năng chuyên dụng của nó. Bạn có thể cân đối về ngân sách hoặc tham khảo thêm các thông tin chi tiết trên sản phẩm để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong khi sử dụng dao cạo truyền thống mang lại cho bạn nhiều bất tiện những lần sử dụng. Vào những ngày mùa đông giá rét cần phải bôi kem cạo và lăn ướt khiến bạn không còn muốn cạo râu mỗi sáng. Thay vào đó máy cạo râu sẽ giải quyết tất cả vấn đề cạo khô không vết cắt, không gây kích ứng da, sạch, nhãn, an toàn tuyệt đối.

2. Nhanh chóng, rút ngắn thời gian thực hiện

Theo cách làm thông thường là rửa mặt, thoa kem và tiến hành cạo nhưng khâu này tốn khá nhiều thời gian, chưa kể sau đó bạn phải rửa lại sạch dao cạo. Đối với loại râu cứng khó đi bạn còn có thể phải cạo lại lần 2 lần 3. Như thế dễ khiến vùng da bị tổn thương, gây đau rát.

  • Điều này sẽ không có trong máy cạo râu nữa, bạn chỉ cần bất máy lên lướt đều trên vùng râu và thế là xong.
  • Việc vệ sinh máy chỉ đơn giản dùng chổi chuyên dụng quét râu và chuẩn bị cho lần cạo tiếp theo

Máy cạo râu rất tiện lợi. Bên cạnh việc này thì phần đa máy cạo râu điện hoặt động không dây nên chúng rất gọn nhẹ khi được mang theo, một lựa chọn lí tưởng khi du lịch hoặc công tác xa.

  • Xem thêm thông tin những loại chăn điện tại đây nhé! Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất nhé.

3. Tiết kiệm chi phí

Vì là máy cạo râu là dòng mới nên chi phí bỏ ra ban đầu để mua máy cao hơn khi bạn dùng dao cạo thường.

  • Mức giá trung bình với các dòng máy giao động từ 200.000 đến 700.000 hoặc hơn tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của bạn muốn bỏ ra.

Nhưng dù đánh giá về mặt nào thì máy cạo râu vẫn đem lại sự lời lãi cao cho bạn.

  • Với sự chăm sóc và bảo quản hàng ngày thì một chiếc máy có thể dùng kéo dài trong nhiều năm và sẽ chỉ cần thay mới lưỡi cạo hay dây sạc sau mỗi 12 tháng đến 36 tháng.

So với dao cạo thì lưỡi máy cạo cũng đẽ dàng mua được với chi phí nhỏ mà không cần thay nhiều lần. Nếu tính toán việc sử dụng dao cạo và thay mới sau mỗi 2-3 ngày là sẽ thấy máy cạo râu thuận lợi, tiết kiệm hơn nhiều rồi.

4. Cạo sát và sạch râu hơn nhiều

Sử dụng dao cạo sẽ khó khăn trong việc tiếp cận các góc cạnh và không dễ cuốn đi được những chiếc râu cứng.

Không những thế bạn cần dùng sức cạo mạnh hơn hoặc không thể tẩy chay được phần râu khó tiếp cận

Trong khi máy cạo râu điện thì mọi thứ thật dễ dàng và đơn giản là chỉ một vài bước đơn giản là bạn có thể thành thạo cạo râu. Bạn nên chú ý để da thích ứng từ dao cạo sang sử dụng máy cạo râu điện từ từ nhé.

5. Máy cạo được trên vùng da ướt

Mặc dù cạo ướt là điều không được khuyến khích nhưng nếu bạn là tín đồ thường xuyên cạo râu ướt thì việc sử dụng máy cạo râu hoàn toàn là có thể mà không gây ảnh hưởng đến máy.

Với một số dòng sản phẩm cao cấp thì bạn có thể lựa chọn cạo ướt và khô, tuy nhiên để an toàn tuyệt đối bạn cũng nên hạn chế việc cạo ướt, có thể gia tăng cạo khô đan xen cạo ướt cũng đem lại sư ưng ý tốt nhất mà bạn muốn.

Bài viết giúp bạn có cái nhìn tương đối toàn diện tính năng dòng máy cạo râu, Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm nào phù hợp thì hãy đến với Shopmen để tham khảo và chọn cho mình một máy cạo râu đúng yêu cầu của bạn.