Trước đây hay hiện tại, những sự việc liên quan đến “gái ngành” đã không còn xa lạ với xã hội nữa. Trước giờ chúng ta nghe gọi với nhiều từ ẩn dụ khác nhau, nhưng chắc vẫn còn những khía cạnh chưa rõ đối với từ “gái ngành”. Bạn đã biết gái ngành là ngành nghề thế nào? Làm thế nào để nhận biết đâu là gái ngành hay không? Để có thêm câu trả lời cho vấn đề này, bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

Gái ngành là gì?

Gái ngành là những cô gái phục vụ đàn ông thỏa mãn nhu cầu chăn gối, tình dục của mình ngoài cuộc sống hôn nhân. Gái ngành sẽ dùng thân thể của mình để nhận về tiền hoặc những lợi ích khác về vật chất mà mình cần.

Tại sao họ lại trở thành gái ngành?

Gái ngành là gì thì chúng ta cũng đã biết. Tuy nhiên chúng ta vẫn không hiểu tại sao họ lại chọn con đường như vậy?

Ở đa số những quốc gia khác, hoạt động của gái ngành cũng bị cấm, vẫn có số ít các nước cho gái ngành hoạt động nhưng lại chịu kiểm soát chặt chẽ.

Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều vấn đề diễn ra phía sau đó mà chính quyền còn lo ngại, e dè. Thậm chí có nơi bắt đầu tiến hành ngăn cấm trở lại.

Trên thực tế thì những người được cho là gái ngành đều có nhiều lý do để lựa chọn con đường này. Tuy nhiên do gia cảnh khó khăn, do bị hiếp dâm, nghiện ma túy, bị lừa đảo, lôi kéo thì chỉ chiếm một phần nhỏ. Đa số những cô gái chọn nghề nghiệp này vì nó có thu nhập cao. nhàn rỗi và được ăn diện, làm đẹp cho bản thân.

Một số cô gái tuy gia cảnh không khó khăn, thậm chí là khá giả cũng chọn làm gái ngành. Vì cơ bản, họ có được thu nhập cao, quen được đại gia nếu bạn có nhan sắc, vóc dáng chuẩn và khéo léo. Những cô gái muốn kiếm tiền nhanh, gia đình khá giả nhưng chi tiêu bị thắt chặt cũng sẽ có thể chọn con đường này.

Vậy định giá cho một lần sử dụng dịch vụ gái ngành là bao nhiêu?

Nói về giá cả thì vô vàn, trăm người bán vạn người mua. Tùy vào cách hoạt động, độ tuổi, nhan sắc và kinh nghiệm, mức giá từng người sẽ khác nhau. Và còn tuỳ vào “tệp” khách hàng là những người thuộc tầng lớp nào để ra giá.

Gái ngành vẫn được chia theo nhiều loại hình khác nhau

  • Loại hình trực tiếp

Những cô gái sẽ trực tiếp ra đường kiếm khách, họ có thể trao đổi gái một cách công khai. Sau khi đã “làm giá” xong họ sẽ đến “nhà chứa” hay ngay tại nhà của 1 trong 2 bên để tiến hành mua bán dâm. Những cô gái này có người chưa đủ tuổi vị thành niên, cũng có người bước sang tuổi trung niên và họ không phải gái ngành cao cấp.

  • Loại hình hoạt động cố định

Gái ngành trong nhóm này thường hoạt động mại dâm trong những môi trường cố định, mang danh nghĩa làm ăn hợp pháp. Họ có thể là những quán cà phê, quán karaoke, quán bar, sàn nhảy, nhà nghỉ, khách sạn…Gái ngành sẽ công khai kiếm khách, tự chủ động gợi ý hoặc để khác tự đề nghị nhu cầu.

  • Loại hình lưu động có vỏ bọc

Đây là những cô gái ngành hoạt động mại dâm ít lộ liễu hơn. Thường sẽ lựa chọn những tay làng chơi, những người có thu nhập khá, ổn định để cặp kè. Ngay cả những nam giới có vợ nhưng vẫn chu cấp được cho cô gái thì họ sẽ chấp nhận làm vợ nhỏ, bồ nhí…

Những loại nhóm phổ biến nào?

Gái bán hoa đứng đường

Những cô gái này sẽ trực tiếp kiếm khách ở những đoạn đường vắng. Giá cả sẽ được thỏa thuận một cách công khai, nhanh chóng với khách chơi. Sau khi chốt xong, khách sẽ được đưa em hàng đến nhà nghỉ để hành sự.

Gái đứng đường thường là những phụ nữ đã hết thời, xuống sắc hoặc là “hàng dạt” từ các động mại dâm. Đa số những loại gái đứng đường không phải gái cao cấp.

Gái mại dâm hoạt động cố định theo tụ điểm

Những nhóm này thường hoạt động mại dâm ở những tụ điểm cố định, núp bóng dưới danh nghĩa của các loại hình kinh doanh hợp pháp như quán cà phê, karaoke, sàn nhảy, khách sạn… Những cô gái này sẽ gợi ý dịch vụ để thêm nếu khách đến chơi có nhu cầu.

Với những tụ điểm uy tín trong ngành giải trí đêm, các cô gái của họ sẽ được tuyển chọn khá kỹ lưỡng để giúp khách hàng yên tâm hơn.

Call girl, gái làm tiền online

Những cô gái này hoạt động mại dâm thường ít lộ liễu hơn, họ sẽ lựa chọn những người có thu nhập khá để đi khách. Thậm chí ngay cả những người đàn ông đã có vợ nếu có thể chu cấp thì họ vẫn có thể chấp nhận làm bồ nhí.

Những em hàng này có thể tìm thấy trên các trang web, nhóm kín facebook. Khách chơi sẽ liên hệ thông qua số điện thoại các em cung cấp để đặt hẹn.

Nếu anh em nào đang có nhu cầu tìm hiểu, gia nhập cộng đồng văn minh, lịch sự, cao cấp có thể truy cập thêm vào link sau: “gái gọi biên hòa” Chúc anh em có những trải nghiệm thú vị nhé!