Ngày nay, xã hội phát triển khiến thói quen tặng quà lưu niệm cũng giảm đi để chuyển sang những thứ khác tiện ích hơn. Chẳng hạn thay vì viết bức thư cảm ơn hay một thấp thiệp thì người ta chọn hình thức gửi thiệp, gửi email online. Nhưng bên cạnh đó các giá trị từ món quà thủ công mang tính nghệ thuật như các bức tranh vẽ sẽ còn mãi với thời gian. Nó mang một hàm ý hết sức to lớn đến với người nhận. Cùng chúng tôi tìm hiều những lý do vì sao bạn nên tặng quà là một bức tranh vẽ nhé!

1. Là một món quà gây bất ngờ

Nghệ thuật luôn luôn mang đến với những rung cảm. Hãy tưởng tượng đến cảnh người bạn muốn tặng hào hứng mở quà, sau một hồi ngạc nhiên, họ sẽ dừng lại để cảm nhận bức tranh cũng như tấm lòng mà bạn gửi gắm. 

Việc lựa chọn một bức tranh không chỉ thể hiện thẩm mỹ nghệ thuật của bạn mà còn bày tỏ sự thấu hiểu và quan tâm với người mà bạn muốn tặng.

Nếu bạn muốn một điều gì đó hơn các món quà thông thường, tranh vẽ là một trong số đó. Và Coinmarketcap News sẽ giúp bạn thưc hiện điều đó một cách đặc biệt và ý nghĩa nhất.

  • Với dịch vụ này bạn sẽ có thể nhận một bức chân dung thực tế được vẽ tay từ ảnh của bạn. Các bức chân dung sẽ được vẽ bằng bút chì đen hoặc bút chì màu, hay được vẽ trên vải hoặc trên giấy chất lượng cao.
  • Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp từ nhiều bức ảnh thành 1 bức tranh mới đầy sáng tạo.
  • Nó hoàn toàn được thực hiện thủ công, đầy sự tỷ mỉ.

Chắc chắn Coinmarketcap News sẽ mang đến cho bạn một món quà tặng đầy sự độc đáo và ý nghĩa dành cho các dịp kỷ niệm.

2. Là món quà có một không hai

Sự đặc biệt của mỗi bức tranh nằm ở tài năng, quan điểm và cả tâm trạng của người họa sĩ khi vẽ. Do đó, không có hai bức tranh giống nhau, ngay cả khi được vẽ bởi cùng một người.

Khi tặng ai đó một bức tranh, đó là khi bạn trao cho họ sự độc quyền tuyệt đối, họ là người duy nhất sở hữu tác phẩm nghệ thuật nguyên bản mà bạn mang đến. 

Mỗi một bức tranh là sự kết hợp độc đáo giữa chủ đề, màu sắc và phong cách hội họa. Sở hữu một bức tranh cũng giống như bạn và chỉ bạn có riêng cho mình một phần nhỏ bí ẩn của thế giới. Hãy nghĩ đến cảm nhận của người mà bạn muốn tặng quà, chắc hẳn ai cũng muốn được nhận một món quà như thế. 

3. Sự kết nối kỳ diệu

Bạn muốn gợi lại cho bạn thân của mình những ký ức tuyệt vời về chuyến du lịch vùng núi của hai người?

Bạn muốn tặng chị gái một chút cảm giác thân thuộc, ấu thơ?

Bạn biết đối tác hay sếp của mình thích tranh sơn mài? – Bức “Đàn cá thiên đường” của họa sỹ  Nguyễn Văn Tịch có thể sẽ khiến họ thích thú.

Một cách tiếp cận nghệ thuật tặng quà đó chính là tặng những món quà nghệ thuật. Sự đa dạng trong phong cách và chủ đề sẽ mang đến cho cả bạn và người nhận những trải nghiệm tuyệt vời. 

4. Tồn tại mãi với thời gian

Bạn tặng ai đó một chiếc váy đắt tiền, chẳng mấy năm sau thì nó cũng lỗi mốt. Bạn tặng họ một lọ nước hoa cao cấp, họ dùng một thời gian rồi cũng cạn kiêt. Nhưng nếu đó là một bức tranh, tác phẩm đó sẽ tiếp tục khuấy động xúc cảm của người ngắm và chiếm một vị trị tự hào trên tường nhà họ. 

5. Giá trị lâu dài

Tác phẩm nghệ thuật được tính vào loại hàng hóa không bao giờ xuống giá. Một bức tranh nguyên gốc sẽ luôn được bảo tồn giá trị và tăng dần theo sự nghiệp phát triển của họa sĩ. 

Món quà của bạn đem đến cho người nhận sự kết nối về cảm xúc. Đồng thời, bạn cũng có quyền tự hào rằng mình đã đẹp đến cho họ một khoản đầu tư sinh lời theo thời gian. 

Đâu phải quà tặng nào cũng vừa đạt được giá trị tình cảm và giá trị tài chính phải không nào?

6. Ngân sách chưa bao giờ là vấn đề

Không phải mọi bức tranh đều có giá hàng chục hay trăm triệu đồng. Dù bạn là một nhân viên văn phòng, một trí thức làm công ăn lương, hay một doanh nhân thành đạt, sẽ luôn có một bức tranh dành cho bạn. 

Nghệ thuật đến từ cảm xúc và cảm xúc thì không phân biệt dựa trên giá tiền.