Pod system là một trào lưu mới trong thời gian gần đây không chỉ ở giới trẻ mà ngay cả những người đứng tuổi cũng khá chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu về Pod. Chính vì vậy ở bài viết này mình sẽ giới thiệu toàn tập về Pod system cho bạn đọc.

Pod System

Theo như định nghĩa được đưa ra thì:

Pod System là một loại thuốc lá điện tử, sử dụng tinh dầu có chứa nicotine  dạng muối. Tinh dầu được đốt cháy cùng với hơi nước bằng buồng đốt (OCC Coil). Bộ phận cung cấp năng lượng để đốt là Pin. Có các chế độ đốt được điều khiển bằng các nút bấm. 

Bạn có thể hiểu đơn giản là như thế!

Ưu điểm của Pod System

Việc tạo ra một sự thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử dạng tinh dầu đã đem lại cho Pod System ngày một phát triển.

  • Rất thuận tiện trong việc cầm đi. Vì đưa tinh dầu vào Pod là cực kỳ dễ dàng. Buồng chứa cũng khá to.
  • Giá thành hợp lý: Hiện tại có rất nhiều loại máy Pod giá chỉ 2-300k anh em đã có thể xài được.
  • Tiết kiệm tinh dầu hơn Vape
  • Ít khói những lên đủ vị và lên đủ nicotine. Ít ảnh hưởng tới người xung quanh

Pod System sử dụng tinh dầu gì?

Salt Nicotine được nhắc đến ở trên là dạng tự nhiên của nicotine chứa trong lá thuốc lá.

Salt nicotine ổn định và khó bay hơi hơn nicotine chiết xuất, nó cũng cần nhiệt độ cao hơn để hóa hơi và các phân tử ion khó lưu động trong cơ thể hơn.

Salt nic hay còn gọi lài Juice Pod hiện nay rất đa dạng về chủng loại. Với nhiều nồng độ nicotine và nhiều hương vị khác nhau.

Có rất nhiều công ty nước ngoài đang sản xuất các loại này.

Sử dụng Pod System có gây hại như thuốc lá truyền thống không?

Nếu bạn đang hoặc mới muốn cai thuốc lá thì khi tìm thông tin này ở đâu đi nữa trên tất cả các đầu báo lớn họ đều sẽ gợi ý đến bạn thuốc lá điện tử. Bạn có thể dùng nó để thay thế thuốc lá truyền thống

Sau khi dần quên đi cảm giác có được từ thuốc lá truyền thống bạn có thể từ từ bỏ nó.

Thuốc lá điện tử nó nhẹ hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống tuy nhiên nó có thể bù đắp được một phần nào đấy khi bạn “lên cơn thèm” và giúp bạn tỉnh táo hơn mà lại ít gây hại hơn.

Các loại Pod System hiện nay

Hiện nay có vô số loại Pod system đủ mọi thể loại. Phù hợp với nhiều khẩu vị của nhiều người.

Nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng.

Có rất nhiều những Pod có vòng đời rất ngắn. Bởi có lẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều những dạng Pod system sử dụng được rất lâu, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Nên mua pod system ở đâu

Thực ra ở Việt Nam hiện nay pod system đã được bán ở khá nhiều nơi. Và có khá nhiều đầu tổng phân phối lại cho các đại lý.

Có thể nói rằng Pod system đa số mọi nơi bán đều có chất lượng gần như nhau. Chỉ khác nhau về giá cả, cái này bạn nên tham khảo nhiều nơi nhé.

Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp hàng chất lượng. Có những nơi bán Pod nhái, fake..

Vì vậy trước khi quyết định mua ở đâu hãy dành thời gian tìm hiểu những nơi bán hàng chính hãng là chắc nhất. Hoặc có thể tham khảo thêm bạn bè người thân đã sử dụng, tham khảo đánh giá,….

Kết luận

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn các thông tin về pod system. Nếu bạn là người dùng và đang tìm hiểu về nó hẵn bây giờ bạn đã phần nào nắm được những đặc điểm quan trọng rồi.

Dù là thuốc lá điện tử có thể thay thế thuốc lá truyền thống và nó nhẹ hơn, ít gây hại hơn nhưng vẫn nên sử dụng đúng cách, đủ liều lượng, đúng độ tuổi bạn nhé.