Làm việc nhà là một công việc khá là ngại đối với nhiều người, nhất là những người đi làm công sở sau một ngày mệt nhọc, khi nhìn ngôi nhà thân yêu của mình bừa bộn thì không còn muốn làm gì nữa. Tuy vậy chúng tôi, Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc – những nhà cần người giúp việc gấp chuyên nghiệp lại có những nguyên tắc giúp bạn có thể tự lo công việc nhà đơn giản mà không cần nhờ đến chúng tôi, hy vọng những nguyên tắc này giúp bạn có thể có động lực để bắt tay vào làm giúp việc nhà theo giờ.

Những nguyên tắc vàng giúp giúp việc theo giờ là chuyện nhỏ

Lên danh sách cần làm dọn dẹp nhà cửa

giúp việc nhà theo giờ chỉ làm một khoảng thời gian ngắn trong một ngày nên cần phải lên danh sách các công việc cần làm để tránh bị chồng chéo, làm không xong việc. Công việc lên danh sách này giúp bạn không có những lo lắng vì các công việc bạn đã có kế hoạch khi nhìn vào bảng danh sách đó, ngoài ra bạn nên ưu tiên làm những việc khó và tốn nhiều thời gian đầu tiên.

Sắp xếp lại đồ đạc trước khi bắt đầu vệ sinh nhà cửa

Bạn đừng nghĩ rằng việc dọn nhà thì chúng ta chỉ việc vệ sinh nhà thôi mà hãy làm công việc này trước. Đó là hãy sắp xếp đồ đạc lại cho nó gọn, giúp ngôi nhà của bạn thoáng hơn, ngăn nắp hơn, điều đó khi bạn dọn nhà cảm thấy thành quả ngay.

Nguyên tắc dọn nhà nhanh và gọn

  • Trong quá trình dọn dẹp, bạn cần ghi nhớ nguyên tắc vàng đó là dọn từ trên xuống dưới, từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài.
  • Tầng thượng làm trước, sau đó lần lượt xuống các tầng dưới.
  • Dọn từ bếp ra ngoài sân, dọn phòng lớn trước, phòng nhỏ sau.
  • Dọn nơi sạch trước, nơi bẩn sau. Phòng ngủ dọn trước đến phòng khách, nhà bếp, nhà tắm và toilet.

Với những nguyên tắc trên giúp bạn dọn dẹp đến đâu xong đến đấy, các công việc không bị chổng chéo lên nhau, đảm bảo công việc nhà bạn làm sẽ gọn gàng và nhanh chóng.

Dọn nhà sạch từng khu vực một

Khi chúng ta làm việc ở khu vực nào đó thì chúng ta hãy tạo thói quen làm sạch sẽ khu vực đó luôn, việc những khu vực được làm sạch sẽ và chi tiết giúp cho các ban khi bắt tay dọn dẹp nhà cũng khá hơn rất nhiều khi chúng ta làm một thể dọn dẹp nhà.

Những nơi bẩn nhất là nơi góc khuất

Thông thường khi dọn dẹp nhà cửa, chúng ta thường bỏ qua ở những nơi góc khuất như vách tường, gầm giường… chúng ta không vệ sinh nó, sau thời gian nó sẽ bay ra khu vực khác, làm cho những công sức mà bạn làm vệ sinh có thể không hiệu quả như mong đợi.

Bạn nên thuê người giúp việc theo giờ ở đâu để uy tín, chất lượng

Với những Bí quyết giúp giúp việc theo giờ nhanh chóng, tiện lợi trên đấy, giúp việc THIÊN PHÚC hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một người giúp việc ưng ý nhất. Trên thực tế để thuê được một người giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng là điểu không hề dễ dàng, bởi các gia chủ không biết nên thuê ở đâu để uy tín và chất lượng, tìm được người giúp việc đảm bảo.

Một gợi ý đến với những gia đình đang cần tìm người giúp việc theo giờ – hãy đến với Giúp việc THIÊN PHÚC để tìm được người giúp việc theo giờ ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc Cam kết:

  • Tìm người giúp việc nhanh chóng, thuận tiện.
  • Người giúp việc đảm bảo đã có kinh nghiệm hoặc đã được đào tạo bài bản.
  • Được đổi người nếu bạn cảm thấy người giúp việc chưa phù hợp với gia đình bạn.
  • Phí dịch vụ thấp nhất thị trường.