Tính năng follow facebook là một tính năng khá quan trọng và hữu ích nhất là đối với những người kinh doanh online hoặc người nổi tiếng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu về tăng follow facebook có xu hướng tăng lên khá nhiều. Vậy lợi ích của lượt theo dõi mang đến là gì ? Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

1. Lượt theo dõi facebook được hiểu như thế nào?

Subscriber hay còn gọi là Follower hiểu là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên Fanpage.

Follow Facebook tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và bạn. Người theo dõi bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh, status của bạn thông qua trang chủ của họ.

Vì Follow Facebook mang lại sự tương tác, tiếp cận tốt nên tăng Follow Facebook đã trở thành nhu cầu cao cho các bạn làm kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, truyền thông.

Các bạn muốn được nhiều người biết đến , muốn khẳng định mình vượt trội hơn so với người khác thì điều đầu tiên là các bạn phải có số lượng theo dõi cao.

2. Lượt theo dõi cao mang lại lợi ích gì?

Tăng theo dõi trên Facebook giúp công việc kinh doanh, bán hàng online thuận lợi, hiệu quả hơn rát nhiều trong khi chi phí ít mà thu về lợi nhuận cao.

  • Hình tượng của người nổi tiếng như MC, diễn viên, ca sỹ…tăng lên rất nhiều và được biết đến nhiều hơn
  • Giúp người mong muốn được nổi tiếng sẽ được biết đến rộng rãi hơn nhờ vào lượng theo dõi Facebook lớn.
  • Giúp tăng share, tăng traffic
  •   Profile ca sĩ , diễn viên thêm uy tín hơn trước Fan từ đó sẽ nhận được sự tương tác tốt hơn từ fan
  • Giúp những người bán hàng online facebook cá nhân tăng uy tín hơn. Khách hàng đặt mua hàng hóa tin tưởng hơn nhất là khi bạn đăng bài trong nhóm nó sẽ là cơ hội để nhiều người chú ý hơn
  • Nick facebook cá nhân chất lượng hơn cũng từ đó người khác dễ dàng Follow mình hơn.

Một vài điều đặc biệt mà Facebook ưu ái cho những ai nhận được theo dõi lớn đó là:

  • Đạt 10K follow sẽ được mở tính năng Reply trong comment.
  • Đạt 15K follow tên facebook sẽ được in đậm.
  • Đạt 50K follow tên facebook sẽ được in đậm mãi mãi

3. Một số cách tăng lượt follow facebook

Live stream thu hút người follow

Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook

Người xem sẽ tương tác với người bán bằng cách like, bấm các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận. Sau đó, người quay video sẽ đọc bình luận, trả lời và có thể chốt đơn hàng trực tiếp với khách hàng của họ.

Không chỉ giúp gia tăng lượng đơn hàng, livestream được nhiều người ứng dụng & khai thác rất sáng tạo như: gia tăng lượt follow, like hay tăng tương tác tích cực cho Fanpage.

Xây dựng thường hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp bạn hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định.

Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khẳng định những giá trị cá nhân của bạn đến với mọi người.

Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh khác.

Cách hack follow facebook

 Cách hack follow facebook  là những người theo list tăng follow facebook do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Có thể nói lượt theo dõi ảo giúp bạn nổi tiếng hơn và từ đó thúc đẩy người thật dõi theo trong một khoảng thời gian ngắn, tài khoản của bạn đã có thể có 1 lượng người theo dõi như mong muốn, phù hợp với tiêu chí của bản thân như bán hàng, quảng cáo sản phẩm hay pr bản thân …

Và một khi bạn nổi tiếng thì mỗi bài đăng sẽ được nhiều người biết đến hơn, phổ biến hơn và nhận được lượt like, comment hoặc chia sẻ cũng nhiều hơn.

Hack follow facebook  là hình thức tăng lượt follow theo yêu cầu cho các profile cá nhân của khách hàng. Từ đó có thể đăng hình ảnh, bài viết, mẫu sản phẩm của mình lên tường cá nhân để kinh doanh buôn bán giúp tăng lượt tương tác và tăng người tiếp cận đến bài viết cực kì hiệu quả.