Chúng ta ai cũng rất yêu thích chụp ảnh nhưng hẵn là đã không ít lần bạn cảm thấy khó chịu khi những hình ảnh mình chụp bị vướng người đứng xung quanh, phá vỡ đi bức ảnh. Đôi lúc bạn có thể chủ động chụp lại một bức khác, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện để làm điều đó. Giái pháp khác là chúng ta thực hiến xoá người và vật thể ra khỏi hình ảnh bằng những app xoá người, xoá vật thể mà chúng ta muốn.

1. Ứng dụng Retouch

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay chính là Retouch.

Đây là một ứng dụng hỗ trợ xoá người và vật thể không mong muốn trong hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với Retouch người dùng có thể dễ dàng sở hữu một tấm ảnh ưng ý mà không phải tốn nhiều công sức khi phải chụp đi chụp lại nhiều lần. 

Retouch sẽ phát huy tốt nhất nếu điện thoại của bạn có bút cảm ứng tích hợp nhé. Những chi tiết bị xoá đi sẽ trông thật hơn, nét hơn chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó.

2. Ứng dụng Meitu

Vốn nổi tiếng với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo nhưng một tính năng đặc biệt được người dùng quan tâm không kém đó là tính năng xóa người và những vật thể không cần thiết trong hình ảnh.

Meitu hỗ trợ người dùng rất nhiều những tính năng làm đẹp cần thiết với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như

 • Chế độ chụp ảnh đẹp dành cho gương mặt
 • Hỗ trợ nhiều bộ lọc có tính nghệ thuật cao
 • Những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, chỉnh tỉ lệ khung ảnh,…
 • Tính năng giúp xoá phông nền, vật thể thừa trong ảnh vô cùng hữu dụng.
 • Meitu cũng sở hữu một giao diện thân thiện, dễ dàng làm quen với nhiều người dùng.

3. Ứng dụng Adobe Photo Fix

Chắc hẳn các bạn đã không có quá xa lạ đối với những phần mềm mang thương hiệu Adobe như Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Premiere,… Đây đều là những phần mềm sửa ảnh và video vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng. Adobe Photo Fix cũng là một phần mềm như vậy.

Với Adobe Photo Fix người dùng sẽ có trong tay một công cụ sửa chữa và phục hồi hình ảnh mạnh mẽ nhưng lại rất dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu ích như:

 • Làm sáng, làm mịn, thay đổi bộ lọc,…
 • Tính năng quan trọng xoá người cũng như vật thể trong ảnh. Chỉ với m ột vài thao tác đơn giản, những phần thừa trên tấm ảnh của bạn sẽ được Adobe Photo Fix sửa chữa một cách sạch sẽ, giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên tự nhiên như ảnh gốc.

4. Ứng dụng PicsArt

PicsArt không chỉ là một công cụ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng xoá người và các đối tượng ra khỏi hình ảnh mà còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với những người yêu thích sự hoàn hảo.

Với PicsArt người dùng có thể sử dụng những bộ lọc màu đặc biệt cùng với hình nền và các hiệu ứng khác nhau.

Người dùng có thể tạo ảnh ghép từ thư viện ảnh của mình và lưu chúng ở độ phân giải cao không giới hạn. Với những công cụ chỉnh sửa hình ảnh hữu ích như:

 • Crop,
 • Free Crop,
 • Rotate,
 • Resize,…

Người dùng có thể cắt bỏ một phần của hình ảnh hoặc đối tượng cụ thể. Để loại bỏ những vật thể và đối tượng không mong muốn trong hình ảnh, người dùng có thể sử dụng tới tính năng Duplicate để thực hiện xoá người trong ảnh một cách nhanh chóng.

Sẽ có rất nhiều điều hay ho mà người dùng có thể thực hiện với PicsArt khi bạn chịu khó mày mò và học hỏi từ phần mềm này.

5. Ứng dụng Cleanup.pictures

Cleanup.pictures là một ứng dụng web cực kỳ chính xác để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn.

Nó chứa các công cụ để xóa những đối tượng khác nhau khỏi ảnh, bao gồm người, watermark, vết mờ, v.v…

Cleanup.pictures phân biệt hoàn hảo các yếu tố và cho phép bạn đạt được kết quả ấn tượng.

Nếu đang tìm kiếm một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, thì bạn nên xem xét kỹ hơn về Cleanup.pictures. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn loại bỏ các đối tượng mà không cần các thao tác phức tạp. Thêm vào đó, ứng dụng web này cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho dữ liệu của người dùng bằng cách xóa tất cả hình ảnh khi công việc của bạn hoàn thành.