Bạn đang kinh doanh nội thất, bạn mong muốn có một website về nội thất của riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, những ai có thể hỗ trợ bạn phát triễn kênh kinh doanh này. Vậy hãy theo dõi bài viết này cùng chúng tôi nhé!

Bạn được lợi gì khi thiết kế website nội thất

1. Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Thay vì chờ khách hàng đến tận cửa hàng để xem sản phẩm, website sẽ là phương án “sáng giá” để khách hàng dễ dàng thấy sản phẩm của bạn. Trong thời đại trực tuyến hiện nay, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ trước khi quyết định “bến đỗ” cuối cùng. Khi thiết kế website nội thất, bạn sẽ có thể khai thác triệt để được nhu cầu này của khách hàng.

2. Tỷ lệ mua hàng tăng cao

Thiết kế website đảm bảo chất lượng về nội dung cũng như hình thức và gây ấn tượng được với khách hàng thì tỷ lệ mua hàng cũng từ đó được thúc đẩy tăng cao. Đồng thời lưu ý tối ưu webiste, “theo đuổi” tiêu chí chuẩn SEO nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

3. Phương tiện quảng cáo hiệu quả

Tận dụng thiết kế web nội thất để kết hợp với các kênh quảng cáo online như Google, Facebook, Instagram,… nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Hoặc bạn có thể đặt các banner quảng cáo ngay tại website của mình để quảng cáo các chương trình khuyễn mãi, giảm giá,….

4. Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Nhờ các kênh quảng cáo online, website sẽ được quảng bá tại các trang mạng xã hội. Thương hiệu của doanh nghiệp cũng vì thế mà có thể “gieo” vào tâm trí của khách hàng. Tạo nhận thức thương hiệu với khách hàng đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

5. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khách hàng không cần phải “nhấc” điện thoại để liên lạc với cửa hàng, thay vào đó họ có thể trực tiếp tương tác trên website. Nhờ chức năng chatbot trên trang web, nhà quản trị web có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay khi họ có nhu cầu cần giải đáp.

Những khó khăn gặp phải khi thiết kế website nội thất

– Không rành các thao tác thiết kế webite nội thất

– “Cạn” ý tưởng thiết kế

– Mơ hồ các bước tối ưu website

– Các mẫu thiết kế webiste có sẵn lại không ưng ý

– Không biết cách quản trị website

– Các đơn vị thiết kế website lại không đảm bảo chất lượng.

– Giá thành thiết kế web nội thất chênh lệch khá lớn trên thị trường

– Không biết nơi nào thiết kế website chuyên nghiệp.

Các đơn vị hỗ trợ thiết kế website nội thất sẽ làm được gì giúp bạn?

– Xây dựng website chuẩn SEO Google

– Tối ưu website theo từng mục tiêu của doanh nghiệp

– Thiết kế ưu tiên sự trải nghiệm của người dùng

– Thu hút đối tượng tiềm năng vào trang web

– Code được viết với cấu trúc rõ ràng, khoa học

– Nền tảng e-commerce được tối ưu hóa

– Website đáp ứng được lượng truy cập lớn và độ bảo mật cao.

Với 5 lợi ích “xịn sò” trong bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã tìm được câu trả lời để giải đáp câu hỏi: “Nên hay không nên thiết kế website nội thất”. Nếu bạn đã có kinh nghiệm lập web, chắc chắn rằng việc thiết kế web nội thất sẽ rất đơn giản. Nhưng nếu bạn không có thời gian và cần hoàn thành nhanh chóng, thì có thể tìm hiểu các đơn vị chuyên thiết kế website để nhanh rút ngắn thời gian phát triễn kênh bán hàng này nhé!