Á hậu Tú Anh, Angela Phương Trinh, Khánh Linh chọn bộ tắm trắng Hàn Quốc – Lamercy vì khả năng bật tone nhanh, chiết xuất thiên nhiên.

Làn da trắng, tóc đen, môi đỏ là tiêu chí làm đẹp phụ nữ Á Đông thường hướng đến. Có nhiều phương pháp làm trắng da, trong đó, dùng mỹ phẩm là một trong những giải pháp phổ biến nhất nhờ tiện lợi, nhanh gọn.

Các sao Việt mới đây chia sẻ trên trang facebook cá nhân về phương pháp làm trắng da ngay tại nhà mà không mất thời gian đến spa. Trong livestream, diễn viên Angela Phương Trinh, người mẫu Khánh Linh, Á hậu Tú Anh đều lựa chọn bộ tắm trắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Lamercy.

Á hậu Tú Anh chia sẻ, chỉ cần vài bước đơn giản với Lamercy là có thể có làn da trắng hồng mịn màng, tự nhiên, trắng thật chứ không trắng ảo, tiệp hẳn vào da. Cô chịu khó dùng sau khoảng 2-3 tuần là thấy da bật khoảng hai tone.

Nàng Á hậu còn gọi đây là “spa tắm trắng di động” vì 4 sản phẩm gồm tẩy da chết, sữa tắm trắng, kem ủ trắng, kem dưỡng trắng – đầy đủ chu trình tắm trắng mà gọn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu.

polyad
Á hậu Tú Anh thoa kem dưỡng trắng Lamercy hàng ngày.

Khánh Linh cũng gia nhập hội “nghiện da trắng” sau khi thử bộ tứ sản phẩm tắm trắng tại nhà. Đặc thù công việc hay phải quay chụp ngoài trời nắng, cho nên da của cô vốn nâu nâu bánh mật chứ không sáng như nhiều chị em khác.https://savaeco.vn/

Khánh Linh chia sẻ, lần đầu tiên sử dụng bộ tắm trắng Lamercy, da của cô đã bật tone nhanh hơn. Lúc đó, cô thấy mình cũng hợp da trắng. Nàng fashionista thích nhất kem dưỡng trắng Lamercy body lotion trong bộ sản phẩm này nhờ chất kem mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không bết dính và nhất là không bị lem ra quần áo.

polyad
Người mẫu Khánh Linh thử khả năng bật tone của sản phẩm.

Angela Phương Trinh lựa chọn với bộ sản phẩm này từ khi mới có mặt tại Việt Nam gần một năm về trước. “Đến giờ, Trinh đã dùng 5 bộ. Trinh thích Lamercy vì lành tính, thành phần tự nhiên với chiết xuất toàn từ rễ cam thảo, hạt đậu tương, dầu đậu tương leo… Lúc thoa lên da, mùi thảo mộc tỏa ra rất dễ chịu, không giống mùi hóa học như một số loại mỹ phẩm”, cô nói.

polyad
Angela Phương Trinh khá hài lòng về mùi thơm dễ chịu của mỹ phẩm trắng da Lamercy.

Mỹ phẩm Lamercy là thương hiệu được nghiên cứu, sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu bởi Viện thẩm mỹ Lavender By Chang – địa chỉ có tiếng về làm trắng da cho nhiều sao Việt.

Lamercy gồm 2 dòng sản phẩm chủ đạo: dưỡng trắng và chống lão hóa. Trong đó, bộ tắm trắng body tại nhà gồm 4 sản phẩm được nhiều người quan tâm gồm tẩy tế bào chết Lamercy Body Peeling, sữa tắm Lamercy Body In-Shower, ủ trắng Lamercy Body Solution, kem dưỡng trắng Lamercy Body Lotion.

Theo CEO Lý Thùy Chang – người đứng đầu Lavender By Chang, bộ sản phẩm tắm trắng tại nhà Lamercy sở hữu lợi thế gồm trắng bật tone nhanh ngay từ lần đầu sử dụng nhưng vẫn an toàn, lành tính. Đây là giải pháp phù hợp cho những ai không muốn mất quá nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn có thể làm trắng da.

polyad
Bà Lý Thùy Chang, CEO Lavender By Chang – đơn vị phân phối thương hiệu mỹ phẩm Lamercy tại Việt