Máy tính HP trang bị bộ vi xử lý hiệu năng, bộ nhớ và ổ cứng dung lượng cao giúp hoạt động ổn định, xử lý công việc nhanh chóng.

Lịch làm việc dày đặc khiến bạn chỉ còn vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị những tài liệu quan trọng cho cuộc họp sắp tới. Một chiếc máy tính cấu hình cao sẽ là yếu tố quan trọng giúp giải quyết công việc thuận lợi.

Dòng máy tính văn phòng HP 280 Pro G6 Microtower, HP 280 Pro G5 Small Form Factor và HP ProDesk 400 G7 Microtower là những “trợ thủ đắc lực” luôn sẵn sàng xử lý công việc từ cơ bản đến phức tạp.

Máy tính là trợ thủ giúp người dùng xử lý công việc hiệu quả.
Máy tính là “trợ thủ” giúp người dùng xử lý công việc hiệu quả.

Trong đó, HP 280 Pro G6 Microtower trang bị bộ vi xử lý lên đến 10th Gen Intel Core i7-1070, máy xử lý các tác vụ văn phòng một cách nhịp nhàng và ổn định, giúp bạn tập trung tối đa vào công việc. Kết hợp cùng bộ nhớ RAM lên đến 64 GB, ổ cứng SSD dung lượng cao cho tốc độ phản hồi nhanh chóng khi mở file và ứng dụng. Khi deadline cận kề thì đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho công việc của bạn thêm suôn sẻ.

Bên cạnh thao tác công việc hằng ngày, việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh hay render video cũng được thực hiện trơn tru, mượt mà nhờ vào card đồ họa tích hợp Intel UH Graphics 630/610. Ngoài ra, các nhu cầu giải trí như thưởng thức những bộ phim hấp dẫn hay tựa game yêu thích của bạn cũng được máy đáp ứng.

Dòng máy tính HP đáp ứng nhu cầu của dân văn phòng, giải trí khi chơi game.
Dòng máy tính HP đáp ứng nhu cầu của dân văn phòng, giải trí khi chơi game.

Sở hữu hiệu năng ấn tượng nhưng các dòng sản phẩm máy tính bàn của HP đều có thiết kế nhỏ gọn, cùng với đầy đủ cổng kết nối tối ưu cho công việc. Vừa tạo không gian rộng, giúp văn phòng làm việc của bạn thêm hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chiếc laptop HP ProBook 440 G8 cũng là một gợi ý. Màn hình mở rộng 180 độ giúp cho việc chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. Bàn phím cho cảm giác phím thoải mái, êm ái, cùng với tính năng chống tràn tiện ích chính là điểm cộng khiến chiếc laptop HP ProBook 440 G8 phù hợp cho dân công sở. Sản phẩm phù hợp với đối tượng thường xuyên phải làm việc với văn bản, trả lời email khách hàng hay soạn thảo các hợp đồng, tài liệu.

Laptop HP gọn nhẹ và linh hoạt giúp việc trao đổi thông tin dễ dàng hơn.
Laptop HP gọn nhẹ và linh hoạt giúp việc trao đổi thông tin dễ dàng hơn.