Hiện nay, WordPress có được thành công như vậy cũng do sự đơn giản dễ sử dụng và các nhà phát triển giao diện(theme), plugin phong phú. Tuy nhiên, đâu phải cái gì cũng miễn phí. Themes, Plugin WordPress mà có nhiều chức năng, hay đẹp thì cần phải có 1 sự đầu tư vô cùng lớn và tốn thời gian. Do đó những cái này thường là bán. Vậy tại sao phải mua và Dịch vụ mua plugin wordpress giá rẻ bản quyền ở đâu chất lượng, cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Tại sao phải mua theme, plugin wordpress bản quyền?

Vì bạn là người mua, nên sẽ được sử dụng những chức năng trong đó mỗi khi chủ sản phẩm tung ra bản cập nhật mới. Còn nếu bạn dùng bản “lậu” thì dù đang rất thích cũng phải chờ người khác chia sẽ cho, không thể chủ động trong công việc. Chưa kể nếu gặp vấn đề, nếu sử dụng plugin bản quyền thì họ sẵn sàng hổ trợ bạn vô tư. Chứ bạn đi dùng bản miễn phí thì rất khó để họ support cho bạn.

Hạn chế rủi ro bị hack. Nghe có vẻ xa vời, nhưng cũng đã từng xảy ra. Bạn có chắc mấy cái plugin, theme được người khác chia sẻ cho bạn có sạch hay không? Họ có nhúng mã độc hay cái gì có lợi cho họ hay không? Bạn hay thấy mấy web Việt nam mà sao hiện toàn tiếng nước ngoài đấy thôi.

2. Một số nơi bạn có thể mua Theme, Plugin WordPress

Themeforest.net

Themeforest.com là 1 trang thuộc Envato. Đây là 1 trang chuyên về bán giao diện trang web. Trong đó có bán giao diện Worpdress. Ưu điểm ở đây là mua 1 lần là sử dụng vĩnh viễn. Không có vụ mua hằng năm hay phải trả phí hằng tháng.

Nếu bạn cần mua theme hay plugin thì thể tham khảo tại đây. Tuy nhiên có 1 hạn chế là theo giấy phép bản quyền cấp. Thì 1 lần mua chỉ dùng cho 1 domain mà thôi. Một số theme nổi tiếng sẽ có cấp key khi bạn cài đặt cần nhập key để kich hoạt.

Nên việc cài trên nhiều domain sẽ thất bại, bị phát hiện. Một số khác thì dễ dãi hơn, tuy bạn mua giấy phép chỉ 1 domain, nhưng bạn có thể đem file cài đặt đó đi cài chổ khác cũng được. Vì những cái này không có bắt nhập key để kích hoạt.

TainguyenWP.net

Ở đây cung cấp các chủ đề và Dịch vụ mua plugin wordpress giá rẻ bản quyền cho mọi người với mức giá cực kỳ thấp, do đó tăng thêm giá trị cho những nỗ lực của khách hàng.

Ở đây cung cấp đa dạng các chủ đề để tạo tất cả các loại trang web như cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư cá nhân, blog các loại và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Và về plugin, có rất nhiều plugin mà bạn có thể cần để quản lý trang web của mình. Ngoài ra còn có các plugin để bảo mật, sao lưu, plugin SEO để tối ưu hóa trang web và hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần để quản lý trang web của mình.

Mythemeshop.com

Theme và Plugin bên này khá tốt, đó là đánh giá của người dùng. Giao diện theme làm rất tối ưu về tốc độ cũng như về cách sử dụng. Plugin khá hay. Có lẽ rào cản là chỉ bán theo năm. Nếu như họ có gói trọn đời Life time thì mình sẽ mua.

Hiện đang có 1 plugin Seo hiện nay được nhiều người bắt đầu chuyển qua sử dụng đó là Rank Math. Được đánh giá plugin này rất cao về các chức năng có trong đó.

Elegantthemes.com

Ở đây bán 1 gói gồm nhiều thứ đi kèm. Một là trả phí hằng năm hai là trả 1 lần sài trọn đời.

Giá khá đắt đỏ 249$, có lẽ người dùng cá nhân không thích hợp cho việc mua ở đây. Với giá này chỉ thích hợp cho các bên làm web hay Agency này nọ hơn. Vì bản quyền không giới hạn domain sử dụng giao diện plugin của họ.

Themify.me

Nếu lẻ ở đây khá đắt. 59$ cho 1 theme. Có giá tối ưu hơn 89$ cho 42 Themes + 12 Plugins + 25 Builder addons + 5 PTB addons…. Tuy nhiên lại có thời hạn chỉ 1 năm. Nếu đã muốn mua thì nên mua gói Life time trọn đời giá 249$.

Themes ở đây thì đc nhiều người dùng nước ngoài đánh giá cao.

3. Tổng kết:

Chúng tôi chỉ đưa ra các lựa chọn đã được người dung đánh giá. Tuy nhiên, mỗi người thì mỗi sở thích, mỗi mắt thẩm mỹ khác nhau. Nên lựa chọn cuối cùng vẫn là do bạn nhé.

Và có một số lưu ý cho bạn như sau:

  • Trên đây có một số là các trang nước ngoài. Đơn vị tiền tệ là đô la Mỹ. Bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế để mua hàng nhé, chứ mấy thẻ thanh toán nội địa không dùng được. Phải dùng mấy thẻ như Visa, Master card, Jcb, Amex,… mới được. Ngoài ra 1 số trang có hổ trợ Paypal nữa.
  • Bạn định mua theme hay plugin nào. Thì có thể tìm thử bản lậu chia sẻ trên mạng, sau đó test ở đâu đó. Chẳng hạn như cài localhost để tự test trên máy mình. Thấy vừa ý rồi mua, chứ đừng vội bỏ tiền ra.
  • Nhiều khi mua phải hàng không phù hợp lại không thấy hài lòng. Tuyệt đối không test trên website chính của bạn nhé. Nhất là site của cty, an toàn vẫn là trên hết nha.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng qua bài này bạn sẽ biết thêm các trang web bán Theme, Plugin bản quyền uy tín!