Nhận báo giá đá 0x4; 1×2 – Hiện nay, giá vật liệu xây dựng bao gồm cát đá, sắt thép, xi măng, gạch,… đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp và báo giá đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho khách hàng. Để nhận báo giá đá 0x4 và 1×2,… hãy theo dõi nhé!

1. Thông tin các loại đá xây dựng, đá công trình và công dụng: đá 0x4, đá 1×2, …

Đá xây dựng là một loại đá tự nhiên. Thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng. Nói chung, đá xây dựng được đập, nghiền, đục, cắt, gọt và phân loại theo kích thước và mục đích sử dụng, như: cấp phối làm cốt liệu bê tông, lát vỉa hè, san lấp mặt bằng, nền đường, xây dựng đê, móng, tường bao,….

+ Đá 0x4 và đặc điểm: Đá 0x4 hay còn gọi là đá dăm, là một loại đá xây dựng được sản xuất từ đá thiên nhiên. Nó gồm hỗn hợp các loại đá đá mi bụi đến đá có kích thước lớn nhất là 40mm.

+ Ứng dụng của đá 0x4: là một chất liệu xây dựng tốt, tạo độ bền chắc. Có độ nhám bề mặt cao nên khi gặp nước, chúng có độ bám dính với vữa xi măng cao hơn sỏi. Hiện trên thị trường phổ biến hai loại đá dăm. Giá sẽ thay đổi theo thời điểm, để nhận được báo giá giá 0x4 chính xác nhất hãy liê hệ với chúng tôi.

+ Đá 1×2 và đặc điểm: là loại đá có nhiều loại kích cỡ khác nhau như 10×16(mm), 10×22(mm), 10x28mm.

+ Ứng dụng của đá 1×2: Để sử dụng phù hợp cho từng loại công trình xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi dùng để đổ sàn bê tông nhà tầng. Nền mặt đường giao thông như quốc lộ, sân bay, khu vực cầu cảng. Và trong các nhà máy trộn bê tông nhựa nóng hoặc bê tông tươi… Hãy liên hệ công ty chuyên cung cấp các loại đá trong xây dựng, tư vấn báo giá đá 1×2 cập nhật mới nhất.

2. Đá xây dựng chất lượng, xem báo giá đá 0x4 và 1×2 ở đâu hợp lý:

Thời điểm hiện tại các loại vật tư xây dựng trên thị trường rất sôi động. Tuy nhiên, bảng báo giá đá 0x4, 1×2 của chúng tôi luôn rõ ràng và phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ nhằm xây dựng, củng cố lòng tin người tiêu dùng. Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, cung cấp thông tin một cách rõ ràng cho khách hàng.

Đá 0x4

3. Nguyên tắc hoạt động trong lĩnh vực đá xây dựng:

+ Cung cấp thông tin xác thực về chất lượng, khối lượng, nguồn gốc đảm bảo của sản phẩm cho khách hàng.

+ Báo giá  đá 0x4, giá đá 1×2 hay còn gọi là đá cấp phối một cách hợp lý, nhanh chóng. Tư vấn nhiệt tình đầy đủ qua các kênh thông tin về cát đá xây dựng.

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo giúp công trình xây dựng kiên cố, chất lượng hơn. Duy trì lòng tin với khách hàng, uy tín nơi khách hàng một cách bền vững.

4. Cam kết trong kinh doanh và báo giá đá 0x4, 1×2:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng, quy cách, chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% rõ nguồn gốc, nơi sản xuất thi công.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi.

– Đặt hàng và vận chuyển nhanh chóng.