1. Kết nối

Một trong những tính năng thấy rõ, là khả năng kết nối mạnh mẽ của phần mềm online với các hệ thống chăm sóc khách hàng như App + email + SMS + facebook … . Đối với hệ thống offline thì khả năng kết nối gần như bằng không.

2. Tự động

Khác với các hệ thống offline, khi BS gập máy xuống tất cả mọi công việc sẽ ngừng lại. Đối với phần mềm nha khoa , ngay cả khi Bs ngủ, hệ thống vẫn chăm chỉ email chăm sóc khách hàng, gởi SMS thông báo lịch hẹn với bệnh nhân, SMS chúc mừng sinh nhật, SMS thanh toán …, tạo các công việc chăm sóc khách hàng trong và sau dịch vụ cho đội ngủ CSKH, tìm kiếm cơ hội bán hàng và Remarketing trong hàng núi cở sở dữ liệu khách hàng, tạo các task follow up LEAD cho team telesale và hàng trăm công việc tự động khác

3. Chuyên nghiệp

BS tư vấn, trình bày kế hoạch điều trị, quá trình điều trị cho bệnh nhân trên các thiết bị hiện đại như Ipad, Iphone hay điện thoại bằng hình ảnh trước và sau chỉnh hình răng, phục hình răng sứ. Hay giải thích quá trình cấy ghép xương, nâng xoang hàm ,tích hợp xương trong điều trị implant…bằng video. Việc này sẽ góp phần tạo nên ấn tượng sâu đậm về một phòng khám hiện đại và chuyên nghiệp.
Ngoài việc trình diễn, Bs còn có thể cập nhật video, hinh ảnh, file PDF vào hồ sơ bệnh án từ chính chiếc điện thoại của mình. Thật đơn giản và dễ dàng với giải pháp quản lý và vận hành nha khoa từ

4. Không giới hạn

Bs không còn bị giới hạn bởi 4 bức tường của phòng khám hoặc một số máy do đơn vị cung cấp cài đặt hoặc hệ điều hành windows …  Bs có thể theo dõi phòng khám ở bất cứ đâu như ở nhà, phòng khám, bệnh viên … bằng bất kỳ thiết bị nào Bs đang có trong tay: máy tính bàn, laptop, Ipad8, IpadPro, Iphone 12Pro hoặc điện thoại thông minh. Bác sĩ có thể xem lại quá trình điều trị của bệnh nhân viên, chia sẻ hình ảnh, video của các ca điều trị khó với đồng nghiệp hoặc trả lời chính xác khi nhận được các cuộc gọi bất ngờ từ bệnh nhân cần tư vấn.

5. Đáng giá

Với chi phí chỉ bằng 1 bữa ăn sáng của gia đình, chúng tôi cung cấp cho cộng đồng Bs 1 tháng sử dụng  Phần mềm quản lý phòng khám + không gian lưu  trữ + sức mạnh công nghệ đám mây.  Qua đó, BS sẽ quản lý bệnh nhân dễ dàng, quản lý lịch hẹn hiệu quả, quản lý chính xác dòng tiền, thống kê và phân tích đa chiều hiện trạng phòng khám, tự động hóa công việc CSKH và marketing, hỗ trợ phát triển chuỗi phòng khám. Ngoài ra, BS còn có 2 tuần dùng thử để so sánh, đánh giá để chắc chắn rằng phần mềm Maydental mà Bs sử dụng là phù hợp, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất trong các giải pháp về quản lý phòng khám mà BS lựu chọn.


6. Vì cộng đồng

Được cập nhật liên tục đối với các bản vá lỗi của các tính năng củ và cập nhật tính năng mới. Vì vậy mỗi feedback của BS sẽ giúp hoàn thiện phần mềm cho cả cộng đồng Bs chứ không riêng gì ứng dụng tại phòng khám của Bs. Mỗi cái báo cáo mà BS yêu cầu có thể là bài toán nan giải mà những phòng khám khác đang gặp phải. Mỗi góp ý của Bs, có thể giúp hoàn thiện, chuẩn hóa về quy trình của hàng ngàn Phòng khám nha khoa trên toàn lãnh thổ Việt Nam… 

Mỗi 300K Bs trả tiền thuê phần mềm mỗi tháng, sẽ giúp các công ty phát triển ứng dụng duy trì team phát triển và hoàn thiện phần mềm mỗi ngày một tốt hơn. Và quan trọng hơn là giúp cho cộng đồng startup công nghệ trong lĩnh vực y tế có thêm niềm tin rằng có thể sống bằng việc phát triển công nghệ cho người Việt trước khi nghĩ đến ước mơ cao hơn xa hơn “go Global”, phát triển ứng dụng cho cộng đồng Bs trên toàn thế giới hay khu vực.

7. Mở rộng:

Bằng việc lưu trữ online, số hóa 100% hồ sơ bệnh nhân, hỗ trợ đặt lịch, thu chi và quản lý thu chi cho từng chi nhánh, chúng tôi đã chuẩn bị cho việc mở rộng 1 phòng khám thành chuỗi phòng khám nha khoa mà không phải traing và hướng dẫn sử dụng vì dường như không có cảm giác khác biệt giữa 1 hay nhiều phòng khám. 

8. Sẵn sàng

Hệ thống luôn sẵn sàng và Bs có thể bắt đầu sử dụng sau 1 phút đăng ký. Bs có toàn quyền trên hệ thống phòng khám của mình mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ phí nhà cung cấp dịch vụ. Không cài đặt, không download, không teamviewer, luôn sử dụng version mới nhất… và hơn hết là Bs không phải làm phiền bất cứ ai.

9. Tự động backup dữ liệu

Dữ liệu phòng khám sẽ được lưu trữ trên công nghệ đám mây của Amazon, được backup liên tục, nên Bs sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu bệnh nhân khi máy tính bị bị virus hay máy tính bị hư hại hay nâng cấp máy hoặc hệ điều hành.